Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho tòa nhà SaiGon Center

        Saigon Center thuộc chuỗi văn phòng cao cấp nằm trên mặt tiền đường Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống cao ốc hiện đại, được thiết kế theo chuẩn của một building hạng A. Để quá trình quản lý tòa nhà được an toàn, camera quan sát được lắp đặt đầy đủ và hệ thống bãi xe thông minh do Kztek cung cấp cũng có mặt tại đây.

Lối ra vào bãi gửi xe của SaiGon Center và khuôn viên phía trước tòa nhà

         Hệ thống báo chỗ trống mang lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Khi lắp đặt hệ thống báo chỗ trống này các chủ phương tiện xe oto có thể lựa chọn vị trí để xe trở nên nhanh gọn dựa trên hệ thống đèn/biển báo, tránh trường hợp ùn tắc, lộn xộn tại hầm xe. Hệ thống này đã được Kztek hoàn thành sau đó đã được bàn giao cho đối tác và đi vào hoạt động. Sau đây là hình ảnh hệ thống báo chỗ trống được ứng dụng tại SaiGon Center:

Hệ thống báo chỗ trống dành cho xe oto do Kztek lắp đặtDiện tích hầm gửi xe của Sai Gon Center khá rộng, được thiết kế khoa học với hệ thống báo chỗ trống tầng hầm để thuận tiện nhất cho người dùng.

Bình luận

Tin nổi bật

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe cho cao ốc Satra Eximland Phú Nhuận

Năm 2012 Công ty cổ phần công nghệ Kztek phối hợp cùng cùng các đơn vị thiết kế của tòa nhà để lên kế hoạch và triển khai lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh. Bãi để xe được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ. Ngoài ra, bên trong của tầng hầm tòa chung cư còn được lắp đặt hệ thống báo chỗ trống, nhằm hướng dẫn đỗ xe cho ô tô, giúp lái xe có thể ngay lập tức tìm được chỗ đậu xe phù hợp cho mình.

Kztek lắp đặt hệ thống bãi xe cho Trung tâm hành chính Đà Nẵng

Trung tâm hành chính là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Với chiều cao 37 tầng, tòa nhà trung tâm hành chính Đà Nẵng đang giữ kỷ lục tòa nhà cao nhất khu vực miền Trung.

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN