Kztek lắp đặt bãi xe tại Đại Học Kinh doanh Công Nghệ Hà Nội

        Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 6 năm 1996, ngôi trường tọa lạc 29A - Ngõ 124, Phố Vĩnh Tuy (đầu cầu Vĩnh Tuy), phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà trưng, Hà Nội. Trường được xây dưng khang trang, và được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ. Với số lượng sinh viên theo học rất đông, đôi khi việc quản lý sinh viên cũng như bãi xe trong nhà trường gặp khó khăn.
        Năm 2011, Trường Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội phối hợp Công Ty Kztek xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh và thẻ đa năng. Nhờ đây vấn đề quản lý sinh viên nói chung cũng như bãi gửi xe nói riêng vô cùng tiên lợi và dễ dàng. Tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho công tác quản lý của nhà trường. Bãi gửi xe của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.
 

 

Bình luận

Tin nổi bật

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho tòa nhà SaiGon Center

Hệ thống báo trống tầng hầm do Kztek lắp đặt đã giúp hệ thống quản lý bãi xe của SaiGon Center trở nên quy mô, thuận tiện hơn, phục vụ hàng nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày.

Kztek triển khai hệ thống quản lý xe tại Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bãi gửi xe của TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch được Kztek thiết kế và lắp đặt trang bị cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ, trang thiết bị đồng bộ các công nghệ quản lý và an ninh đồng bộ bậc nhất bao gồm: hệ thống kiểm soát phương tiện tự động ghi lại hình ảnh của người, phương tiện ra-vào.

Kztek lắp đặt hệ thống soát vé tự động cho Tràng An Complex

Hệ thống soát vé tự động của Tràng An Complex được Kztek triển khai lắp đặt với nhiều tính năng ưu việt, tốc độ xử lý nhanh chóng (<1s) đã đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư trong việc quản lý bãi xe được nhanh gọn, chính xác, hiệu quả...

BẠN CẦN NHẬN

THÔNG TIN TƯ VẤN